Tổng hợp 40+ sofa cho phòng khách diện tích nhỏ, phù hợp nhà chung cư I Giảm đến 20%

sofa cho phòng khách nhỏ, nhà chung cư

Hiện nay, nhu cầu sở hữu ghế sofa cho phòng khách diện tích nhỏ, nhà chung cư đang tăng do nhiều gia đình ưu tiên sống trong căn hộ có diện tích khiêm tốn ở những thành phố lớn. Điều đó đặt ra bài toán về việc lựa chọn và trang trí nội thất sao cho phù hợp với không gian sống nhất có thể.

sofa cho phòng khách nhỏ, nhà chung cư
Sofa cho phòng khách nhỏ, nhà chung cư

Để giải quyết vấn đề sofa cho phòng khách ở những căn hộ trên, hãy cùng Ado Furniture tìm hiểu dưới bài viết dưới đây nhé!

Những giải pháp sofa cho phòng khách diện tích nhỏ, nhà chung cư

Sofa băng

Khi chọn sofa cho nhà chung cư nhỏ với phòng khách khiêm tốn, lựa chọn sofa băng là giải pháp hàng đầu và tối ưu nhất. Có dáng chữ I nhỏ gọn cùng kích thước hợp lý (ảnh bên dưới), ghế sofa rất phù hợp để đặt ở nhiều góc trong không gian. Bên cạnh vừa đủ chỗ ngồi cho 2-3 người, ghế sofa rất dễ di chuyển, phù hợp với gia chủ thích thay đổi cách bày trí nội thất thường xuyên.

sofa cho phòng khách diện tích nhỏ
Tham khảo kích thước ghế sofa

>> GỢI Ý SẢN PHẨM SOFA BĂNG TỪ ADO FURNITURE:

Sofa đơn

Ngoài ra, bạn có thể phối hợp thêm sofa đơn bên cạnh sofa băng vì loại ghế này có kích thước vô cùng nhỏ gọn, đảm bảo tiết kiệm không gian. Do đó, nếu gia đình bạn có 3-4 người, thì bố trí thêm sofa đơn lại vô cùng thích hợp.

sofa cho phòng khách diện tích nhỏ, phù hợp nhà chung cư
Kích thước minh họa ghế sofa đơn

>> GỢI Ý SẢN PHẨM SOFA BĂNG TỪ ADO FURNITURE:

Sofa góc chữ L

Sofa góc chữ L đặc biệt “đo-ni-đóng-giày” cho những căn phòng khách nhỏ, do có thể tối ưu được hết góc trong căn phòng. Vì vậy, loại ghế này đảm bảo vẻ đẹp hài hòa cho căn phòng và đủ kích cỡ rất vừa vặn cho 3-4 người cùng ngồi một lúc.

Kích thước ghế sofa chữ L chuẩn
Tham khảo kích thước sofa góc chữ L

>> GỢI Ý SẢN PHẨM SOFA BĂNG TỪ ADO FURNITURE:

Lợi ích của sofa cho nhà chung cư có kích thước nhỏ gọn, theo tiêu chuẩn?

Chiếc ghế sofa có kích thước phù hợp không chỉ đảm bảo vẻ thẩm mỹ và tiết kiệm không gian cho căn nhà của bạn, mà còn bao gồm nhiều lợi ích khác:

  • Sức khỏe người tiêu dùng: Đảm bảo người dùng có thể ngồi đúng tư thế mà không phải cong lưng, cúi cổ gây đau nhức và ảnh hưởng đến cột sống hoặc dễ bị tê chân và mỏi ở các khớp đầu gối.
  • Form ghế chuẩn: Tỷ lệ chuẩn xác giúp tiết kiệm diện tích, đảm bảo chỗ ngồi cho ít nhất 2 thành viên trong gia đình sử dụng cùng lúc.
  • Sự cân đối: Dựa theo tỷ lệ của chiều rộng, chiều cao và lòng sâu, các mẫu sofa tạo cảm giác thoải mái khi gia chủ ngồi nghỉ ngơi, thư giãn.
  • Phong thủy nhà ở: Trong cách tính phong thủy, mọi vật dụng đều có kích thước quy chuẩn, giúp tăng thêm tài lộc, thịnh vượng cho gia đình.
  • Giá thành xác định: Kích thước là yếu tố quan trọng giúp quyết định giá thành của ghế sofa. Với loại ghế sofa cho phòng khách nhỏ và nhà chung cư, giá trung bình 4-5 triệu cho loại thường, loại cao cấp có thể đến 10 triệu.

Giới thiệu thương hiệu

Ado Furniture ra đời mang đến một ngưỡng tiêu chuẩn mới cho giá trị của sản phẩm nội thất Việt Nam và mong muốn đem lại các giải pháp sản phẩm có kết cấu bền vững, tính năng tốt, kiểu dáng đẹp mắt và tiện lợi sử dụng.

Mọi sản phẩm đều đảm bảo chất lượng cao và được cam kết bảo hành kết cấu trong 3-5 năm. Các mặt hàng bànghế sofa và các nội thất căn hộ khác đang được phân phối sỉ và lẻ toàn quốc.

Chúng tôi là đơn vị trực tiếp sản xuất và gia công theo yêu cầu, cung cấp sản phẩm cho và các đơn vị nhà thầu và cửa hàng. Hãy tìm đến Ado cùng nhau định vị phong cách nội thất của bạn.

Thông tin liên hệ

>> Xem thêm sản phẩm khác – Nội thất Tết tại TPHCM:

>> Xem thêm bài viết khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *