Bật mí cách chọn màu phong thủy sofa đem lại tài lộc cho 5 mệnh – Ado Furniture

màu phong thủy cho sofa hợp với từng mệnh

Màu sofa hợp mệnh phong thủy, gia chủ càng thêm hoan hỷ

Việc lựa chọn màu phong thủy cho sofa ứng với mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ đã không còn xa lạ với các gia chủ ở phương Đông. Điều này giúp đem lại cảm giác thư thái, thoải mái về mặt tinh thần cho các vị khách hàng có niềm tin vào phong thủy, ngũ hành. Bên cạnh làm tôn lên vẻ đẹp của phòng khách, chọn dúng màu sofa còn mạng lại vượng khí, làm tăng tài lộc, sung túc cho chủ nhà.

Mời bạn tham khảo bài viết dưới đây để tìm cho mình màu sắc sofa hợp mệnh phong thủy nhé!

>> Đọc thêm: KHÔNG HỀ mê tín dị đoan: Bí kíp chọn màu sofa hợp với 4 hướng phong thủy

Mệnh phong thủy gì, chọn màu sofa như thế nào là như ý?

Nắm bắt được mối liên hệ giữa các mệnh sẽ giúp ta hiểu quy luật bổ sung, tương khắc nhau của 5 yêu tố Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Từ đó, con người có thể ứng dụng lý thuyết ấy vào trong đời sống để may mắn, tài lộc hỗ trợ con đường công danh sự nghiệp, gia đạo bình an.

Màu phong thủy cho Mệnh Kim

Đối với mệnh Kim, khi trang trí phòng khách, bạn không bên chọn màu đỏ, hồng, tím, cam thuộc mệnh Mộc theo luật tươn sinh tương khắc. Bộ ghế sofa có màu trắng, bạc, vàng là những lauwj chọn tốt nhất để mang lại vượng khí cho gia đình.

>> Gới ý sản phẩm:

Màu phong thủy cho Mệnh Mộc

Xanh lá là mùa không thể bỏ qua cho gia chủ mệnh Mộc. Màu xanh theo ý nghĩa phong thủy cho người mệnh Mộc đó là thể hiện sự yêu thiên nhiên, thư thái, đem lại nguồn năng lượng tích cực, đem lại may mắn. Những người mệnh Mộc không nên chọn các gam màu trắng, bạc, ánh kim…

>> Gới ý sản phẩm:

Màu phong thủy cho Mệnh Thủy

Theo quan niệm của phong thủy các gam màu như nâu, cam đất của mệnh Thổ không phù hợp với người mệnh Thủy vì Thổ khắc Thủy. Do vậy ghi chọn ghế sofa bạn nên tránh các gam màu này. Người mệnh Thủy hợp nhất với các màu xanh nước biển, xanh da trời hay các màu trắng, bạc kim các màu sáng của mệnh Kim.

Màu phong thủy cho Mệnh Hỏa

Các gam màu đỏ, hồng, tím chính là những gam màu chủ đạo của người mệnh Hỏa, nó đem lại nhiều điều tốt cho gia chủ. Khi mua ghế sofa bạn nên cận nhắc các gam màu này, đây là những gam màu rực rỡ sẽ làm nổi bật cả không gian.

>> Gới ý sản phẩm :

Màu phong thủy cho Mệnh Thổ

Để gặp được những điều may mắn trên đường công danh cũng như sự nghiệp, chủ nhân căn phòng nên chọn những bộ sofa màu nâu, hay cam đất. Màu bản mệnh của người mệnh Thổ nên chắc chắn sẽ đem lại phong thủy rất tốt. Ngoài ra các màu của mệnh Hỏa cũng rất phù hợp đấy nhé!

>> Gới ý sản phẩm từ Ado Furniture:

Lời kết

Lựa chọn màu sofa phòng khách theo phong thủy mang lại vượng khí có thể giúp gia chủ làm ăn thêm thuận lợi và suôn sẻ đồng thời gia đình cũng trở nên sự hòa thuận, vui vẻ, đầm ấm hơn.

Ngoài vấn đề màu sắc thì hướng và vị trí đặt sofa cũng rất quan trọng trong phong thủy. Theo những người sành phong thủy, cửa là nơi rất dễ để đón luồng sinh khí nên bạn không nên kê bàn ​​ghế sofa trước cửa. 

Như chúng ta đã biết, phòng khách là nơi tiếp khách, giao tiếp của chủ nhà. Do đó, để tài lộc vào nhà, bạn cần xác định hướng cửa tốt nhất trong ngôi nhà của mình. Ghế sofa nên hướng ra ngoài giúp bạn có thể thu hút điều may mắn từ bên ngoài vào. 

Các bạn hãy tham khảo những gợi ý phía trên để tìm được màu ghế sofa phù hợp nhất nhé!

màu phong thủy cho sofa theo mệnh
Màu phong thủy cho sofa theo mệnh

Giới thiệu thương hiệu

Ado Furniture ra đời mang đến một ngưỡng tiêu chuẩn mới cho giá trị của sản phẩm nội thất Việt Nam và mong muốn đem lại các giải pháp sản phẩm có kết cấu bền vững, tính năng tốt, kiểu dáng đẹp mắt và tiện lợi sử dụng.

Mọi sản phẩm đều đảm bảo chất lượng cao và được cam kết bảo hành kết cấu trong 3-5 năm. Các mặt hàng bànghế sofa và các nội thất căn hộ khác đang được phân phối sỉ và lẻ toàn quốc.

Chúng tôi là đơn vị trực tiếp sản xuất và gia công theo yêu cầu, cung cấp sản phẩm cho và các đơn vị nhà thầu và cửa hàng. Hãy tìm đến Ado cùng nhau hiện thực hóa phong cách nội thất của bạn.

Thông tin liên hệ

>> Xem thêm sản phẩm khác:

>> Xem thêm bài viết khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *